ผู้หญิงแบบไหนมีเสน่ห์สำหรับผู้ชาย

            สเปคของผู้ชายไม่เหมือนกันก็จริง แต่ในความเป็นผู้ชายแล้ว  มาตรฐานที่ผู้ชายมองว่าเป็นผู้หญิงมีเสน่ห์ก็มีอยู่ เพื่อจะมั่นใจว่า ความเป็นคุณก็คือความมีเสน่ห์ตามธรรมชาติอยู่เหมือนกัน มาลองดูกันว่า แบบไหนนะ ที่ผู้ชายมองว่ามีเสน่ห์

 1. สาวหวาน แม้ว่าผู้หญิงยุคใหม่จะพากัน “มั่นหน้า” มากยิ่งขึ้น ถ้าคุณยังคงเป็นสาวที่มีความเป็นสาวโบราณอยู่ในตัวมากอยู่ ไม่ได้มั่นหน้า หากแต่หวานละมุน อย่าพยายามก๊อปเทรนด์ผู้หญิงรุ่นใหม่เลย เพราะความเป็นคุณนั่นแหละ เสน่ห์เหลือเฟือแล้ว เหลือความต่างไว้ให้ผู้ชายเลือกบ้าง อย่าเหมือนกันไปหมด
  2. สาวนักสิทธิสตรี อะไรๆ ก็ออกแนวเสมอภาคไปหมด ผู้หญิงแนวนี้อาจไม่ค่อยง้อผู้ชายเพราะรู้สึกว่า ตัวเองก็สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง มีความสามารถพอ และไม่ง้อ เชื่อมั้ยว่า ผู้ชายที่ชอบความท้าทายชอบผู้หญิงสไตล์นี้ เพราะเบื่อรำคาญผู้หญิงที่ทำตัวเป็นภาระ เพราะฉะนั้น ไม่ต้องเปลี่ยนตัวคุณให้หวานแฉล้มเช่นกัน
 2. สาวสวยเอ็กซ์ เซ็กส์แตก แม่เจ้า ผู้หญิงแนวนี้ก็มี มีดีมันต้องโชว์ เก็บไว้ก็เสียของเปล่า ผู้หญิงที่มั่นใจในหุ่นของตัวเองเป็นพิเศษ เธอฉลาดที่จะชายตา หว่านเสน่ห์ให้ผู้ชายมารุมรัก ไม่ผลักไสใครสักคน ตำนานคาสโนวี่เป็นต้องจดจารึกชื่อของเธอไว้ เธอมีเสน่ห์ท้าทายผู้ชายน่าดู ต้องผู้ชายที่มั่นพอเท่านั้นจึงจะกล้าจีบเธอ เพราะเธอท้าทายและฉลาดในการเอาตัวรอดในสังคมมากพอ ผู้ชายชอบมีแฟนที่ควงแล้วเพื่อนชายอิจฉา จะชอบผู้หญิงสไตล์นี้ ส่วนจะมาไม้ไหน ยังไงก็รับมือให้ดี
 3. สาวสไตล์เพื่อนสนิท สาวสไตล์นี้คบง่าย ไม่ต้องเอาใจมาก ไปไหนไปกัน คบกันเหมือนเพื่อนไปก่อน แล้วค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ให้คืบหน้า ผู้ชายบางกลุ่มจะมองเพื่อนของตัวเอง เพราะรู้ไส้รู้พุงกันหมด คบกันด้วยตัวจริง ไม่มีปรุงแต่ง รับได้ค่อยคบเป็นแฟน หรือสุดท้ายไม่รอดก็ยังกลับมาเป็นเพื่อนได้ หากคุณสบายๆ ลองเป็นสาวสไตล์นี้ก็มีเสน่ห์เหลือเฟือ เพียงแต่ต้องเผื่อใจไว้บ้างว่า เพราะเขาชอบผู้หญิงสไตล์เพื่อน เพื่อนของคุณก็มีดีกรีมีเสน่ห์สำหรับเขาเช่นกัน
  5. สาวมั่นทรงเสน่ห์ กล้าที่จะจีบผู้ชายก่อน ผู้หญิงแนวนี้มีเสน่ห์รุนแรงสำหรับผู้ชายบางกลุ่มที่อาจไม่ค่อยมั่นใจในการแสดงออกเวลารู้สึกชอบพอ เขาไม่รังเกียจถ้าผู้หญิงจะเป็นฝ่ายรุกบ้าง มีเสน่ห์ดี แต่เมื่อคบกันแล้ว คุณต้องรู้จักหยุดให้เขาได้แสดงบทบาทบ้าง
  go-ara1
  6. สาวรักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัด บราโว ผู้หญิงแบบนี้มีเสน่ห์จัด และท้าทายความสามารถ เธออาจไม่แคร์ที่จะเป็นแฟน พอใจก็คบหา ไม่พอใจก็เลิกราได้ ไม่ผูกมัดใครถ้าใจเขาไม่ได้อยู่กับเธออีกต่อไป ผู้หญิงแนวนี้ผู้ชายชอบนะ และถ้าเขาหยุดคุณไว้ได้ เขาจะปลื้มมาก
  7. สาวรักเดียวใจเดียว จริงๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ก็แบบนี้แหละ ไม่ได้ชอบเปลี่ยนแฟนบ่อยๆ รักใครก็รักจริง ถ้าคุณไม่นอกใจเธอ แบบนี้แหละอยู่กันจนลาจากโลกนี้ไปข้างหนึ่ง ผู้หญิงแนวนี้มีเสน่ห์สำหรับผู้ชายสไตล์ แฟมิลี่แมน เขาชอบที่จะสร้างครอบครัวเป็นหลักเป็นฐานมีคุณเป็นแม่ของลูกที่เขาไว้เนื้อเชื่อใจว่า เขาทุ่มเทกับงานสร้างฐานะได้เต็มที่ เพราะคุณไว้ใจได้ ต่อให้เขาเอาใจคุณน้อยหน่อยเพราะเวลาน้อย คุณก็ยังรอเขาอยู่อย่างจงรัก
 4. 1452007968-12345421_878004088987374_4472199453329307034_n
  8. สาวทำงาน ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในชีวิตการทำงานสูง เป็นผู้หญิงที่บางครั้งก็อยากมีคนเอาใจอยู่ใกล้ๆ คอยให้กำลังใจเวลาอ่อนล้า เพราะเธอไม่ได้จะเข้มแข็ง แกร่งอย่างที่แสดงออกในยามทำงานตลอดเวลา ผู้ชายที่มีบุคลิกผู้ตาม ชื่นชมเพศแม่ จะชอบผู้หญิงแนวนี้เพราะเขารู้สึกว่าอบอุ่น แม้คุณจะอายุมากกว่าเขาไปบ้างก็ไม่ถือ
  9.สาวน่ารัก  ผู้หญิงสไตล์น่ารัก ช่างประจบประแจง อ้อนนิดๆ เหมือนลูกแมวที่คอยคลอเคลีย จะมีเสน่ห์อย่างมากสำหรับผู้ชายที่ไม่ชอบผู้หญิงมีปากเสียง

108722391

จริงๆ แล้ว ผู้ชายมีหลายสไตล์ รสนิยมก็แตกต่าง ผู้หญิงจึงมีเสน่ห์ทุกคน ขอให้เจอคนที่ใช่ ได้ที่คลิกเท่านั้น ไม่ต้องพยายามที่จะเปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้ชายที่เขาไม่ได้ชอบสไตล์แบบคุณ เพราะคุณหลอกเขาได้ไม่นานหรอก เสียเวลาเปล่าๆ