สาวๆแบบไหนที่ผู้ชายเห็นแล้วต้องร้องยี้

เกิดเป็นหญิงทั้งทีก็ต้องมีจริตจะกร้านบ้างเพื่อที่จะทำให้ผู้ชายหันมาสนใจ แต่บางคนไม่มีทั้งจริตจะกร้านและความเป็นหญิงใดๆ จึงไม่แปลกเลยว่าที่จะไม่มีชายใดมาเหลียวมอง อย่างไรก็ตามของแบบนี้มันมีติดตัวมาแต่แค่ยังไม่แสดงออกมาอย่างชัดเจนก็เท่านั้น ซึ่งถ้าวันนี้คุณไม่ทำตามเราละก็ผู้ชายอาจจะต้องร้องยี่ในความเป็นคุณก็ได้

ประเภทของสาวๆที่ผู้ชายไม่อยากเข้าใกล้

  • ผู้หญิงปากแข็งเกินไป นิสัยของผู้หญิงที่ผู้ชายจะรู้ๆกัน คือชอบประชด พูดอย่างคิดอย่าง ไม่ว่าจะโกรธคุณหรือรักคุณเธอก็ไม่ยอมเอ่ยปากออกมาง่ายๆ สาวๆส่วนมากเข้าใจว่านี่เป็นเสน่ห์แต่แท้ที่จริงแล้วผู้ชายจะรู้สึกยี้กับเรื่องนี้มาก เพราะเขาจะรู้สึกรำคานในความปากแข็งของคุณจนเบื่อคุณไปเอง
  • ผู้หญิงที่มีอะไรไม่พูดออกมา ไม่ว่าจะเกิดเรื่องอะไร พอใจไม่พอใจ เธอก็จะไม่ยอมเอ่ยปากบอกว่าเธอเป็นอะไร การกระทำแบบนี้ทำให้ผู้ชายรู้สึกอึดอัดและไม่เป็นตัวของตัวเอง เพราะการที่ต้องตามง้อตามถามทั้งที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นอะไรเป็นเรื่องที่ผู้ชายมักจะไม่อยากทำเอาซะเลย
  • ผู้หญิงที่ชอบตามจิก ตามเช็คตลอดเวลา การหึงหวงเป็นเรื่องที่ทำได้แต่การหึงหวงจนระแวงแบบที่ตามเช็คตามจิกทุกๆนาที แบบนี้ผู้ชายขอบายแน่ๆ เพราะธรรมชาติของผู้ชายไม่ต้องการให้ใครมีอำนาจและออกคำสั่งอยู่แล้ว ทางที่ดีหึงหวงแต่พองามจะดีกว่าคุณสาวๆ
  • ผู้หญิงขี้ประชดประชันสาวๆที่พูดคำประคำหาความจริงจากปากไม่ได้ผู้ชายเขาไม่ชอบเอาเลย เพราะหากคุณเอาแต่นั่งประชดทั้งที่เขาต้องการจะรู้ว่าคุณเป็นอะไร อาจทำให้เขารำคานจนไม่อยากง้อคุณต่อไป แบบนี้สาวๆระวังจะโดนทิ้งเอาได้
  • ผู้หญิงที่ชอบขุดขุ้ยเรื่องที่ผ่านมา ทะเลาะทุกที่เป็นต้องขุดเรื่องเก่ามีพูดมาบรรยาย แบบฉบับที่เหมือนว่าเพิ่งจะเกิดขึ้นเมื่อกี้ แบบนี้ผู้ชายเขารู้สึกว่าไมโอเคเลย เพราะหากเขาเลือกคุณแล้วคุณยังขุดขุ้ยเรื่องแฟนเก่า หรือเรื่องที่เขาเคยทำผิดต่อคุณแบบนี้ไปเรื่อย เขาอาจจะคิดแบบคุณแล้วทิ้งคุณไปก็เป็นได้
  • ผู้หญิงที่ชอบถามว่า อ้วนขึ้นไหม ดูโทรมรึป่าว คำถามยอดฮิตในหมู่สาวๆเกี่ยวกับเรื่องทรวดทรงองเอวของหล่อน เป็นเรื่องที่ผู้ชายแทบจะไม่อยากได้ยินเอาซะเลย เพราะไม่ว่าเขาจะตอบยังไงก็ไม่เคยถูกใจสาวๆเลย ทางสุดท้ายเขาจึงเลือกที่จะเดินไปจากคุณดีกว่ารอตอบคำภามที่จะทำให้คุณอารมณ์เสียใส่เขาบ่อยๆ

 

ถ้าสาวๆ คนไหนมีลักษณะที่ตรงกับที่เราละก็ ต้องรีบแก้ไขตัวเองด่วนไม่อย่างนั้นละก็ คุณอาจจะต้องโดนผู้ชายร้องยี้ใส่คุณแน่นอน